Rich One

Trải nghiệm năng lực sáng tạo khác biệt của Rich One với những hoạch định chiến lược truyền thông ấn tượng, hấp dẫn và hiệu quả. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sử dụng các năng lực điển hình của agency truyền thông và đưa chúng qua một bộ lọc tối ưu, giúp mỗi chiến dịch truyền thông đều có mục đích, minh bạch và thú vị hơn cho khách hàng và người tiêu dùng.

Rich One

Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn truyền thông tổng thể trong nhiều năm liền của hàng loạt Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài, Rich One cung cấp chuỗi quy trình tối ưu:

  • Hoạch định chiến lược: Nghiên cứu kĩ lưỡng và đưa ra bản kế hoạch tổng thể dài hạn hoặc ngắn hạn, phù hợp với ngân sách và mục tiêu của doanh nghiệp theo từng thời điểm.
  • Công cụ truyền thông phù hợp: Am hiểu từng kênh truyền thông có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào, phù hợp với từng mục tiêu truyền thông ra sao, Rich One đề xuất những công cụ truyền thông thích hợp nhất cho từng chiến dịch truyền thông.
  • Định giá chi tiết trong từng hoạt động: Giúp khách hàng hình dung rõ hơn về khoản chi phí sẽ bỏ ra trong cả chiến dịch, để chủ động hơn trong việc phân bổ ngân sách marketing.
  • Thực thi chiến dịch: Đội ngũ biên tập viên dày dặn kinh nghiệm triển khai kế hoạch PR, sản xuất các chương trình Radio, truyền hình, thu âm voice quảng cáo,…
  • Nghiệm thu: Tổng kết và phân tích KPI đạt được, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về chiến dịch đã thực hiện, để có những điều chỉnh phù hợp hoặc thay đổi chiến lược kịp thời.

Các dịch vụ khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn giải pháp truyền thông toàn diện

CÔNG TY TNHH RICH MEDIA

Liên hệ ngay

Scroll to Top