Về chúng tôi

RICHVERSE - ĐẠI SIÊU THỊ DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

Giải pháp thực bắt nguồn từ sự minh bạch

Công ty TNHH Rich Media được biết đến là đơn vị booking đa kênh được nhiều đối tác truyền thông và khách hàng lựa chọn. Trong suốt 15 năm hoạt động trong ngành truyền thông quảng cáo, chúng tôi đã vinh dự đồng hành và phục vụ hơn 400 đối tác truyền thông cùng hơn 1300 khách hàng doanh nghiệp.

Với phương châm “Giải pháp thực”, Rich Media luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông có tính thực tiễn cao, gần gũi và hiệu quả. Rich Media hiểu rằng để làm được điều đó cần phải lấy sự tin tưởng của khách hàng làm nền tảng của mối quan hệ. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng lòng tin nơi khách hàng bằng sự minh bạch trong chính sách, kế hoạch, quy trình triển khai cùng các bản báo cáo truyền thông rõ ràng.

About us imageVề chúng tôiRich Media

Tầm nhìn

Trở thành một đại siêu thị truyền thông sở hữu đầy đủ các tiện ích quảng bá tối ưu, những giải pháp truyền thông tổng thể, kết nối các phương tiện một cách thông minh, hữu hiệu.

Sứ mệnh

Rich Media trở thành cầu nối vững chắc, tối ưu và minh bạch giữa khách hàng và nhà cung cấp, hỗ trợ và cung cấp giải pháp quảng cáo tối ưu đến mọi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Với hệ thống mạng lưới khách hàng, nhà cung cấp kết hợp với vô số nguồn lực được tích lũy và tạo dựng trong 15 năm qua, Rich Media luôn tạo dựng những chiến dịch quảng bá tối ưu nhất. 

Triết lý kinh doanh

Minh bạch, tối ưu và thấu hiểu sâu sắc các dịch vụ truyền thông giúp Rich Media mang lại các lợi ích vượt trội và sự tin tưởng cho khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn giải pháp truyền thông toàn diện

CÔNG TY TNHH RICH MEDIA

Liên hệ ngay

Scroll to Top