Rich Skyview

Rich Skyview sở hữu đa dạng các hình thức, dịch vụ quảng cáo trên taxi, xe bus, nhà chờ, các loại biển bảng trong nhà, ngoài trời trên khắp cả nước. Đan xen trong khoảng không bao quanh đối tượng mục tiêu, từng tấm biển bảng OOH do Rich Skyview sở hữu và khai thác sẽ trở thành một phát ngôn viên độc quyền cho từng nhãn hàng.

+ Quảng cáo tầm cao

+ Quảng cáo tầm thấp

+ Quảng cáo trên phương tiện giao thông

+ Màn hình LED ngoài trời

+ LCD/Frame

+ Roadshow

+ Quảng cáo địa điểm cụ thể

Rich Skyview

Quảng cáo ngoài trời (OOH) là loại hình quảng cáo không lời, không tiếng nhưng hình ảnh, thông điệp được truyền tải một cách sáng tạo, sinh động, bắt mắt. Đây là kênh quảng cáo quốc dân khi có thể tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng. Người người nhà nhà đều có thể tiếp nhận nội dung truyền thông được truyền tải qua OOH, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập.

OOH có 6 nhóm đa dạng về phương thức triển khai, cách truyền tải thông điệp, vị trí xuất hiện:

  • Quảng cáo tầm cao: Có kích thước khổng lồ. Hình thức này thường xuất hiện trên các con phố lớn có đông người qua lại và thường tồn tại ít nhất là 3 – 6 tháng cho một chiến dịch quảng cáo. Thông dụng nhất là pano (biển ốp tường), billboard (biển cột) và trivision billboard (biển lật 3 mặt).
  • Quảng cáo tầm thấp: Vị trí thể hiện đa dạng. Một số hình thức thông dụng là nhà chờ xe buýt, biển hộp đèn, banner, cờ phướn…
  • Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Thông điệp quảng cáo được dán trên taxi, xe buýt, ô tô, tàu hỏa, máy bay… với đặc tính di chuyển được nên mang đến hiệu quả truyền thông cực tốt.
  • Màn hình LED ngoài trời: Thay thế những hình ảnh quảng cáo dạng tĩnh vốn đã quá thông thường thành những đoạn clip quảng cáo sinh động, ấn tượng với người đi đường.
  • LCD/Frame: hình ảnh/TVC quảng cáo của nhãn hàng được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số lắp đặt tại sảnh hoặc bên trong thang máy tại các tòa nhà cao tầng (tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại…)
  • Roadshow: Gồm các hình thức roadshow đi bộ, roadshow xe đạp, xe máy, xe ô tô… xuất hiện trên đường phố thu hút sự chú ý của người đi đường bởi vô cùng nổi bật và ấn tượng.
  • Quảng cáo địa điểm cụ thể: trong các loại OOH thì đây là hình thức quảng cáo riêng biệt và phù hợp nhất để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Chi tiết hơn tại website Richskyview.vn

Các dịch vụ khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn giải pháp truyền thông toàn diện

CÔNG TY TNHH RICH MEDIA

Liên hệ ngay

Scroll to Top