Nhà quảng cáo Việt đã có thể lựa chọn bộ lọc cho thương hiệu của mình

Theo đó, với bộ lọc nội dung ở Feed (Bảng tin) và video ngắn Reels trên Facebook và Instagram, các nhà quảng cáo đã có thể điều chỉnh tùy chọn nội dung phù hợp cho quảng cáo của thương hiệu mình.

Cụ thể, nhà quảng cáo có thể chọn giữa danh mục quảng cáo mở rộng, vừa phải và giới hạn dựa trên mức độ phù hợp với thương hiệu của họ. Đáng chú ý, Meta cũng đã bổ sung một số ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt, cho bộ lọc nội dung ở Feed và Reels trên Facebook, Instagram, và giải pháp xác minh mức độ phù hợp với thương hiệu của bên thứ ba với Meta Business Partners (Đối tác kinh doanh của Meta).

Đây là một phần trong nỗ lực của Meta nhằm cung cấp khả năng kiểm soát và tính minh bạch cao hơn cho nhà quảng cáo. Và dự kiến, trong tương lai, Meta sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi ngôn ngữ, duy trì các cam kết về sự an toàn và phù hợp của thương hiệu, đồng thời phối hợp với các đối tác, chuyên gia trong ngành để tạo ra môi trường truyền thông có trách nhiệm.

Nhà quảng cáo Việt đã có thể lựa chọn bộ lọc cho thương hiệu của mình

Meta sẽ bổ sung tiếng Việt trong danh mục ngôn ngữ hỗ trợ của bộ lọc nội dung quảng cáo.

Theo đó, các ngôn ngữ mới được cập nhật bao gồm tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Malaysia, tiếng Thái, và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, bên cạnh các ngôn ngữ đã có sẵn như tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha.

“Mục tiêu trọng tâm của Meta là xóa bỏ nội dung độc hại và tạo ra môi trường an toàn cho người tiêu dùng và thương hiệu, đồng thời cam kết mang nhiều quyền kiểm soát và tính minh bạch hơn đến với nhà quảng cáo trong môi trường kinh doanh của họ. Chúng tôi tích cực làm việc với các đối tác trong ngành, bao gồm Liên minh toàn cầu về Truyền thông có trách nhiệm (GARM), để phát triển các định nghĩa và khuôn khổ chung về tính an toàn và phù hợp của thương hiệu, đồng thời tạo ra các giải pháp kiểm soát và minh bạch phù hợp với tiêu chuẩn ngành.” Bà Samantha Stetson, Phó Chủ tịch Hội đồng Khách hàng và Quan hệ Thương mại Công nghiệp, Meta, cho biết.

(Theo Tạp chí Điện tử và Ứng dụng)

Scroll to Top