Quảng cáo Die-cut 3D xe bus: Sáng tạo và cực ấn tượng

Là sự nâng cấp của hình thức quảng cáo xe bus truyền thống, quảng cáo Die-cut 3D xe bus mang đến những hình ảnh độc đáo, ấn tượng và chiếm trọn ánh nhìn của những ai lưu thông trên đường phố. 

1. Quảng cáo Die-cut 3D tràn kính xe bus là gì?

Như chúng ta đã biết quảng cáo xe bus chính là việc in ấn maquette lên chất liệu decal không thấm nước và được dán lên hai bên thân xe bus, và khi xe di chuyển trên đường phố để đưa đón hành khách, quảng cáo của nhãn hàng theo đó cũng được hoạt động và tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Có hai hình thức quảng cáo xe buýt quen thuộc nhất là dán body (decal quảng cáo được dán lên hai bên sườn xe, không bao gồm kính) và dán tràn kính (decal quảng cáo hình chữ nhật được dán kéo dài từ sườn xe lên hết kính xe).

Phát huy khả năng sáng tạo với quảng cáo die-cut xe bus 3D

Hình thức dán body (dán quảng cáo lên sườn xe bus) là hình thức truyền thống và được triển khai tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam.

Hình thức dán tràn kính hiện nay được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh. Có một thời gian Hà Nội cũng cho phép dán quảng cáo tràn kính xe bus nhưng sau đó thì ngưng triển khai, và đổi sang hình thức quảng cáo Die-cut 3D.

Quảng cáo Die-cut 3D xe bus là việc dán decal trên sườn xe và kéo dài một phần lên kính xe. Phần decal leo kính xe thường được cắt uốn lượn theo các chi tiết 3D  để tăng phần sáng tạo, sinh động chứ không được dán full như là hình thức dán tràn kính xe bus.

QUẢNG CÁO TRÀN KÍNH XE BUÝT (DIECUT): SÁNG TẠO VÀ THU HÚT

Cận cảnh hình ảnh quảng cáo Die-cut xe bus: phần decal dán trên kinh xe được cắt uốn lượn theo các chi tiết.

Dù chỉ mới ra đường trong những năm gần đây nhưng hình thức dán quảng cáo Die-cut 3D tràn kính xe bus được rất nhiều nhãn hàng yêu thích và lựa chọn trong các chiến dịch truyền thông vì tính mới mẻ, sáng tạo và độc đáo.

Quảng cáo trên xe Bus tại Hà Nội - Bệnh viện Thu Cúc

Quảng cáo Die-cut 3D xe bus mang tới những hình ảnh sống động và bắt mắt.

2. Ưu điểm của hình thức quảng cáo Die-cut xe bus

Các nhãn hàng sử dụng phần Die-cut 3D này để nhấn mạnh tên thương hiệu, logo, thông điệp hoặc hình ảnh sản phẩm… nhằm mang đến mẫu quảng cáo ấn tượng, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Sức hút của hình thức quảng cáo Die-cut xe bus đến từ những ưu điểm ấn tượng như:

– Không gian quảng cáo mở rộng giúp nhãn hàng truyền tải được nhiều nội dung hơn

– Làm nổi bật những chi tiết muốn nhấn mạnh trong  maquette quảng cáo

– Phát huy khả năng sáng tạo với những hình ảnh đẹp mắt, độc đáo

3. Quảng cáo Die-cut 3D xe bus có thể triển khai tại các tỉnh thành nào?

Hiện nay hình thức quảng cáo Die-cut xe bus hiện được triển khai tại các thành phố lớn như Hà Nôi, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…

Lưu ý thêm:

– Tại Hà Nội, quảng cáo xe bus được triển khai 2 hình thức: quảng cáo dán thân xe bus (body) và quảng cáo Die-cut xe bus.

1 trong những hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả|Quảng cáo xe bus

Quảng cáo Die-cut xe buýt tại Hà Nội.

– Tại Hồ Chí Minh, quảng cáo xe bus được triển khai 2 hình thức: dán tràn kính và Die-cut xe bus.

– Tại Đà Nẵng, khu vực nội đô bắt buộc dán quảng cáo Die-cut, khu vực ngoại thành có thể dán quảng cáo body.

Các tỉnh thành còn lại thường chỉ triển khai hình thức dán quảng cáo body. Trong thời gian tới, nếu có thêm tỉnh nào được phép triển khai dán quảng cáo Die-cut Unique OOH sẽ cập thêm để bạn đọc có thể nắm được.

Các nhãn hàng có thể triển khai quảng cáo Die-cut 3D dán tràn kính xe bus với những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo để mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho các chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Dịch vụ quảng cáo Die-cut 3D của Rich Media bao gồm:

– Tư vấn và xây dựng chiến dịch tổng thể với số lượng xe và thời gian triển khai thích hợp với sản phẩm, dịch vụ nhằm đạt hiệu quả truyền thông cao nhất.

– Bằng nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống xe bus rộng khắp cả nước, chúng tôi tư vấn doanh nghiệp trong việc thiết kế hình ảnh thu hút sự chú ý nhất.

– Hỗ trợ chỉnh sửa maquette phù hợp với thân xe, in test decal để chọn ra màu sắc phù hợp

– Tiến hành in ấn và thi công dán decal trên xe đúng thời hạn.

– Báo cáo nghiệm thu hình ảnh quảng cáo rõ ràng đầy đủ.

– Chế độ bảo hành uy tín trong suốt thời gian diễn ra quảng cáo.

 

Rich Media

Hotline: 090 604 91 91

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/RichMediaLtd.Co 

Scroll to Top